(¯`°•.¸¯`°•† Diễn Đàn A2†•°´¯¸.•°´¯) »

Hãy Đạt Được Những Gì Bạn Muốn_Good Luck


  Clip sex nữ sinh xây dựng Hà Nội

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 80
  Join date : 07/04/2010

  Clip sex nữ sinh xây dựng Hà Nội

  Bài gửi  Admin on Tue Apr 19, 2011 8:05 am

  Theo thông tin mới nhất từ cộng đồng mạng thì cách đây khoảng hơn 1 ngày, trên Youtube xuất hiện một đoạn video clip được nhiều người nhận ra là của một đôi bạn trẻ trường ĐH Xây Dựng Hà Nội.

  Nữ sinh viên trong clip được nhiều người xác định là một sinh viên năm 2 khoa kinh tế của trường, sinh năm 1991, và cũng là nữ sinh viên xinh nhất khoa

  Ngay sau đó Youtube xóa video clip trên do vi phạm Tos. Tuy nhiên đã quá muộn để cứu vãn tình thế cho đôi bạn trẻ, bởi chỉ ít phút ngắn ngủi trên Youtube cũng đủ cho clip xuất hiện trong ổ cứng của hàng ngàn máy tính cá nhân và nhiều trang chia sẻ trực tuyến.


  Những động tác chuyên nghiệp, kích dục, và nhất là ở cuối clip, nam diễn viên chính còn dí camera vào chỗ kín của nữ diễn viên để quay cảnh “tinh binh” của mình chảy từ trong đó ra và nói “của em đó” và người bạn gái trả lời :” của anh chứ“.

  Lưu ý: Hiện tại hai trang XX lớn nhất Việt Nam cũng close clip vì lí do tế nhị và không muốn tương lai em sinh viên này phải vỡ lỡ. Đề nghị bạn đọc không nên share link (nếu như mình có). Sáng nay một vài diễn đàn cũng kêu gọi không share link clip này. Mong mọi người suy nghĩ kỹ.

  DOWNLOAD CLIP SINH VIÊN ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

  Pass : haynhat.net
  mediafire.com ?nz1udn9fo5fsvzu

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 2:28 am